ปั้มติดตาม

 เข้าสู่ระบบ

อย่าลืมตรวจสอบว่าคุณได้เปิดผู้ติดตามโดยต้องตั้งค่าในเฟสให้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดได้
และได้ตั้งโพสต์ที่ต้องการเพิ่มไลค์เป็นสาธารณะแล้ว (เปิดผู้ติดตามคลิกที่นี่)

คำเตือน : เว็บนี้เป็นเพียงสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนไลค์ซึ่งกันและกัน เขาไลค์ให้คุณ คุณก็จะไลค์ให้เขา

รถยนต์เหมือน: วิธีการได้รับการยอมรับ?

คุณได้ใช้ความพยายามทั้งหมดของคุณเวลาและเงินเพียงเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณหรือเพื่อเพิ่มสถานะสาธารณะของคุณยังคนเดียวที่รู้เกี่ยวกับคุณและธุรกิจของคุณมีญาติของคุณ? ถ้าใช่แล้วบางทีคุณอาจจะทํามันผิดวิธี

ดังที่เราทราบว่าถนนเพื่อชื่อเสียงเต็มไปด้วยเศษและหินเพื่อให้ Autos – เหมือนอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณ ใจคุณ Autos – เหมือนไม่ได้เป็นรถยนต์หรือบริษัทผู้ค้าบริการอัตโนมัติ เราเป็นชุมชนของผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนสื่อสังคมที่เชื่อถือได้ที่มีความสุขในการช่วยให้คุณได้รับการรับรู้สาธารณะที่คุณต้องการ 

เราใช้เครื่องมือ SEO การสร้างลิงก์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และเครือข่ายสังคมของคุณและเพื่อส่งเสริมตัวคุณเองและแบรนด์ของคุณผ่านการเชื่อมต่อคุณกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เราอยู่ที่นี่เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของคุณและได้รับคุณชอบและผู้ติดตามจากสมาชิกที่ซื่อสัตย์ที่จะโต้ตอบกับคุณอย่างสม่ําเสมอ

คุณสามารถโปรโมทอะไรได้บ้าง

โปรดจําไว้ว่าคุณไม่ได้ จํากัด ในการบรรลุระดับของความนิยมที่มีความสําคัญต่อคุณและธุรกิจของคุณ คุณสามารถใช้วัสดุต่างๆและใช้แพลตฟอร์มสื่อสังคมต่างๆเพื่อส่งเสริมตัวเองและแบรนด์ของคุณ

Autos-like เป็น ที่รู้จักกันดีสําหรับความเก่งกาจในการใช้วัสดุต่างๆสําหรับกลยุทธ์ส่งเสริมการขายของคุณ นี่คือรายการของความคิดที่คุณสามารถส่งเสริมผ่าน Autos เหมือนเป็น.

 • เว็บไซต์ของคุณ 

เราใน Autos เหมือนจะทําอย่างดีที่สุดเพื่อปรับปรุง SEO เว็บไซต์ของคุณและส่งเสริมแบรนด์และธุรกิจของคุณข้ามแพลตฟอร์มหลัก

 • เครือข่ายสังคมของคุณ

Autos-เหมือนจะสนับสนุนคุณในการปรับปรุงมากผู้ติดตามสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ, ชอบและหุ้นข้ามแพลตฟอร์มสื่อสังคมชั้นนํา

 • แทร็กและวิดีโอของคุณ

เราใน Autos เหมือนจะแจ้งให้โลกรู้เกี่ยวกับความสามารถของคุณผ่านการปรับปรุงการเปิดรับของวงดนตรีของคุณแทร็คหรือวิดีโอข้ามแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตที่สําคัญ

 • ธุรกิจของคุณ

Autos-like จะขับเคลื่อนลูกค้าลูกค้าใหม่และการขายตรงไปยังธุรกิจของคุณโดยใช้แพลตฟอร์มหลักเพื่อส่งเสริมแบรนด์ของคุณในที่สาธารณะ

วิธีการโปรโมทแบรนด์ของคุณ?

ในโลกนี้ที่ตลาดภาพมีบทบาทอย่างมากความสําคัญของการแสดงตนสื่อสังคมออนไลน์จะถูกรับรู้ ธุรกิจกําลังพยายามที่จะสร้างไอเดียให้ลูกค้าได้ในแบบที่ทันสมัยและน่าประทับใจ 

ตามสถิติสื่อสังคมออนไลน์ 2019 ประชากรโลก 42% กําลังใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย การวิจัยที่น่าสนใจยังพบว่าผู้ใช้เหล่านี้ใช้เวลาเฉลี่ยสองชั่วโมงครึ่งในบัญชีโซเชียลมีเดียทุกวัน ด้วยสิ่งนี้ Autos-like มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะยกระดับพลังของช่องทางโซเชียลมีเดียในการส่งเสริมแบรนด์ของคุณ

นี่คือวิธี Autos เหมือนทํา

ผ่านผู้ติดตามออนไลน์

การเข้าถึงเป็นสิ่งสําคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะในการตลาดสื่อสังคม ผู้ติดตามส่งผลกระทบโดยตรงต่อวิธีที่เนื้อหาและแบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในที่สาธารณะ พวกเขายังเพิ่มความสามารถของธุรกิจของคุณเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่จะยังยินดีที่จะแบ่งปันเกี่ยวกับคุณและแบรนด์ของคุณ

หลายธุรกิจและตัวเลขวันนี้เชื่อว่าจํานวนเล็ก ๆ ของผู้ติดตามสื่อสังคมภักดีดีกว่าผู้ติดตามหลายคนที่จะไม่ได้ลงทุนในแบรนด์ของคุณ ถ้าคุณคิดว่าเช่นเดียวกับที่, Autos -ต้องการจะเปลี่ยนความคิดของคุณ.

นี่คือเหตุผล: 

 • ผู้ติดตามเพิ่มเติมสามารถเข้าถึงผู้ติดตามได้มากขึ้น ความหมายถ้าผู้ติดตามปัจจุบันของคุณจะไม่กลายเป็นลูกค้าพวกเขาสามารถสนใจคนอื่น ๆ ที่เห็นเนื้อหาของคุณเพราะพวกเขา
 • ผู้ติดตามปัจจุบันของคุณอาจไม่ต้องการที่จะลงทุนในแบรนด์ของคุณอย่างสมบูรณ์ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถแนะนําคุณกับบุคคลอื่นได้
 • หุ้นสื่อสังคมออนไลน์ผ่านผู้ติดตามของคุณยังปรับปรุง SEO

ดังนั้นกุญแจสําคัญที่ดีที่สุดคือการสร้างการเข้าถึงทางสังคมของคุณ ใน Autos เหมือนเราจะทํางานอย่างมีสติเพื่อดึงดูดแฟน ๆ และผู้ติดตามบัญชีสื่อสังคมของคุณและช่วยให้คุณได้รับการยอมรับผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ผ่านการแสดงแบรนด์

หากคุณกําลังยกเลิกความคิดที่คุณต้องการในการสร้างแบรนด์ของคุณคุณอาจจะเปิดบริเวณสําหรับคู่แข่งจํานวนมาก จากการศึกษาที่ดําเนินการโดยสถาบันการตลาดเนื้อหาในสหรัฐอเมริกานักการตลาดชั้นนําในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจะทําให้การรับรู้ถึงแบรนด์มีความสําคัญอันดับแรกของพวกเขา

แต่คุณไม่ควรจะเพิ่มแบรนด์ของคุณเพียงเพราะทุกคนกําลังทํา Autos-เหมือนนําเสนอคุณรายการนี้เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจของคุณความสําคัญของการรับรู้แบรนด์

นี่คือเหตุผลที่การรับรู้แบรนด์เป็นรากฐานที่สําคัญในการรับผู้ชมในที่สุด:

 • การโปรโมทการแสดงแบรนด์จะทําให้คุณเป็นสุดยอดความคิดของคุณของผู้ชมดังนั้นพวกเขามีแนวโน้มที่จะรู้สึกสบายใจในการส่งเสริมแบรนด์ของคุณ
 • สิ่งนี้จะเพิ่มกลุ่มเป้าหมายของคุณจึงช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่หลากหลายมากขึ้น
 • ด้วยวิสัยทัศน์ที่ปรับปรุงขึ้นสําหรับแบรนด์ของคุณ คุณจะสามารถขยายเนื้อหาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ในช่องทางใหม่ๆ ได้

ใน Autos-like แนวคิดสําคัญของเราในการส่งเสริมการแสดงแบรนด์ของคุณคือการให้ผู้คนจํานวนมากรู้จักแบรนด์ของคุณและให้พวกเขารู้ว่าคุณสามารถนําเสนออะไรเพื่อส่งเสริมความสนใจและสร้างกลยุทธ์เฉพาะสําหรับแบรนด์ของคุณในอนาคต

หากคุณกําลังถามว่า Autos – ชอบจะเพิ่มการแสดงตนแบรนด์ของคุณไม่ได้เป็นเพียงวิทยาศาสตร์จรวด, นี่คือวิธีการ:

 • เราพบกลุ่มเป้าหมายของคุณ
 • เราดึงดูดความสนใจของพวกเขาผ่านเนื้อหาที่น่าสนใจสายตา
 • เราแนะนําแบรนด์ของคุณในขณะที่รักษาความน่าเชื่อถือ
 • เราสร้างการสนทนาและสร้างชุมชนที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของ.

ผ่านบุคคลสาธารณะหรือผู้มีอิทธิพล 

ไม่น่าเป็นไปได้ที่บุคคลจะได้รับผลกระทบจากตัวเลขสื่อสังคมหรือผู้มีอิทธิพล บริษัทชั้นนําและนักการตลาดจึงได้ใช้ความสามารถในการสร้างอิทธิพลเพื่อส่งเสริมแบรนด์ของตน

เมื่อเทียบกับคนดังแบบดั้งเดิมหลายอย่างเกี่ยวข้องกับอิทธิพลกับจุดที่ได้รับผลกระทบในการตัดสินใจส่วนบุคคลของพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือของแพลตฟอร์มสื่อสังคม, คนธรรมดาแม้ขณะนี้ได้รับโอกาสในการส่งเสริมแบรนด์ของตัวเองและกลายเป็น ‘ชื่อเสียง’. 

ด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นของนักการตลาดจํานวนมากในผู้มีอิทธิพลสื่อสังคม, คุณควรจะมีความเข้าใจที่ บริษัท เป็นไปว่าทําไมพวกเขาเป็นปัจจัยสําคัญที่จะกระชากแบรนด์ของคุณก่อนคู่แข่ง. รถยนต์เหมือนยอมรับอํานาจของผู้มีอิทธิพลสื่อสังคมในการสร้างแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับสูง นี่คือเหตุผล:

 • ผู้มีอิทธิพลให้ความเคารพและอํานาจในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพของคุณ พวกเขาจะไม่เพียงแต่ผลิตจํานวนมากของผู้ติดตาม แต่ยังสร้างชุมชนของผู้ติดตามที่สามารถภักดีต่อแบรนด์ของคุณเป็นเวลานาน
 • ผู้มีอิทธิพลจะลดเวลาในการเข้าถึงผู้ชมที่ผ่านการรับรองของคุณ
 • การเป็นพันธมิตรกับผู้มีอิทธิพลยังจะช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงที่สามารถตอบสนองผู้ชมของคุณและทําให้พวกเขาลงทุนความสนใจมากขึ้นกับแบรนด์ของคุณ

ผ่านการจราจรขาเข้า

คุณอาจจะสงสัยว่าทําไมท่องไปยังเว็บไซต์ที่เฉพาะเจาะจงในที่สุดจะนําคุณไปยังเว็บไซต์อื่น นี้จะทําโดยการเชื่อมโยงขาเข้าหรือลิงก์ย้อนกลับ ลิงค์นี้กระบวนการอาคารเป็นหนึ่งในเคล็ดลับ SEO ที่ธุรกิจจํานวนมากใช้เพื่อให้บรรลุด้านบนของการจัดอันดับเครื่องมือค้นหา

Autos-like เป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้ลิงก์ขาเข้าที่มีคุณภาพสูงด้วยเหตุผลหลายประการเช่น:

 • เพื่อช่วยให้แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อสร้างการเข้าชมมากขึ้นที่จะนําคุณที่ด้านหน้าของหน้าผลการค้นหาเครื่องยนต์และจะเพิ่มจํานวนคลิกและหุ้นจากกลุ่มเป้าหมายของคุณ
 • การปรับปรุงลิงก์ขาเข้าของคุณยังสามารถสร้างการรับรู้แบรนด์ของคุณ เว็บไซต์เพิ่มเติมที่จะเชื่อมโยงกับแบรนด์ของคุณความน่าเชื่อถือมากขึ้นและอํานาจที่คุณจะแสดงให้เห็น
 • หากคุณสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมผ่านไซต์ที่เชื่อมโยงได้

เพื่อให้สามารถเพิ่มการเข้าชมขาเข้าของคุณ Autos-like อย่างต่อเนื่องทํางานอย่างหนักเพื่อพัฒนาเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงที่จะมีคุณสมบัติในมาตรฐานของพันธมิตรที่มีศักยภาพอื่น ๆ เรามั่นใจว่าจะเป็นไปตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • ความเกี่ยวข้อง – เราต้องการให้กลุ่มเป้าหมายของคุณเกี่ยวข้องกับคุณ
 • เอกลักษณ์ – เราต้องการให้แบรนด์ของคุณเป็นต้นฉบับและหนึ่ง – of – ชนิด
 • ความคิดสร้างสรรค์ – เราต้องการช่วยคุณพัฒนาเนื้อหาที่ชาญฉลาดและน่าสนใจ

รถยนต์เหมือนเป็นที่น่าเชื่อถือ

อัตโนมัติเหมือนทําให้แน่ใจว่าเราให้บริการที่ปฏิบัติตามนโยบายเครือข่ายสังคม เราไม่ต้องการทําให้คุณตกอยู่ในอันตรายหรือเพิ่มการทะเลาะวิวาทในเป้าหมายของคุณเพื่อเพิ่มความนิยมของคุณ เรามั่นใจว่าเราจะทําบางอย่างให้ดี

นี่คือรายการของสิ่งที่ Autos เหมือน avoids ทํา.

 • เราไม่จําเป็นต้องให้คุณแสดงรหัสผ่านสําหรับบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณ
 • เราไม่เคยโพสต์ทวีตหรืออัปเดตสถานะโดยใช้บัญชีเครือข่ายสังคมของคุณ
 • เราไม่ได้ขายผู้ติดตาม ชอบ แฟน ๆ หรือหุ้น ทุกสิ่งที่เรามีให้อย่างเคร่งครัดจากการแลกเปลี่ยนกับสมาชิกของเรา
 • เราไม่อนุญาตให้ระบบหรือบัญชีอัตโนมัติ
 • เราห้ามสแปมในพระราชกฤษฎีกาทั้งหมด

สําหรับข้อกังวลและข้อสงสัยอื่นๆ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของเราและส่งข้อความถึงเราโดยตรง.