ชอบอัตโนมัติ: เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อไลค์ Facebook

คุณเพิ่งเริ่มเพจ Facebook ใหม่เอี่ยมและคุณกำลังหมุนและเติมเต็มเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับธุรกิจหรือบล็อกส่วนตัวคุณมีแนวคิดมากมายที่คุณแทบรอไม่ไหว แต่แล้วคุณสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่าง: หน้า Facebook ของคุณไม่ได้รับการมีส่วนร่วมมากอย่างที่คุณคาดหวังไว้

ด้วยโลกแห่งการแข่งขันของโซเชียลมีเดียในปัจจุบันสิ่งนี้อาจทำให้ท้อใจได้ มีผู้ที่เรียกมันว่าเลิกเพราะเหตุนี้ในขณะที่มีบางคนที่ใช้มาตรการที่รุนแรงและน่าสงสัย หนึ่งในนั้นคือการซื้อไลค์เฟสบุ๊ค

แม้ว่าจะเป็นวิธีง่ายๆ แต่การซื้อไลค์สำหรับเพจ Facebook ของคุณอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี หากคุณคิดจะซื้อไลค์เพื่อขยายแบรนด์ของคุณอย่า! หากต้องการทราบว่าการซื้อไลค์ Facebook คืออะไรต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณควรรู้:

บัญชี Facebook ที่ใช้สำหรับการซื้อไลค์นั้นเป็นของปลอม 

คุณต้องการไลค์ Facebook จำนวนมากเพราะคุณต้องการให้คนอื่นมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ เพิ่มความนิยมให้กับเพจ Facebook ของคุณ เพจยอดนิยมสามารถดึงดูดลูกค้าจำนวนมากได้เพราะหากคุณมีไลค์มากเพจนั้นจะดูเป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือมากกว่าธุรกิจที่มีการมีส่วนร่วมกับ Facebook ต่ำกว่า 

อย่างไรก็ตามหากคุณพิจารณาซื้อไลค์ Facebook คุณควรทราบว่าโปรไฟล์ที่ใช้เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของคุณเป็นบัญชีปลอมทั้งหมด ไม่ใช่โปรไฟล์ที่สร้างขึ้นซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาทุกประเภท

เนื่องจากอัลกอริทึมและระบบความปลอดภัยของ Facebook บัญชีปลอมเหล่านี้จึงถูกตรวจพบและลบออกไปเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าการมีส่วนร่วมของเพจของคุณอาจลดลงอย่างกะทันหัน

ถือเป็นการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Facebook

คุณไม่มีแนวโน้มที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ใด ๆ ของคุณ แต่อย่างใดหากคุณซื้อไลค์ การกระทำนี้ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Facebook หากพวกเขาตรวจพบว่าคุณซื้อไลค์ของคุณพวกเขาสามารถระงับหรือแม้กระทั่งปิดเพจของคุณ สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดอาจเป็นเรื่องที่ Facebook ยื่นฟ้องคุณ 

คุณสูญเสียความซื่อสัตย์ในกระบวนการ

ซื้อสิ่งที่ชอบรู้สึกผิดเพราะความประทับใจที่ต้องโกงเพื่อความสำเร็จทำให้คุณสูญเสียความซื่อสัตย์ ที่สำคัญกว่านั้นคือการส่งข้อความผิดไปยังลูกค้าที่คาดหวังของคุณ พวกเขาสามารถเห็นบางสิ่งบางอย่างผิดปกติ หากคุณโกหกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบใครจะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่? 

เพิ่มการมีส่วนร่วมของ Facebook ด้วย Autos Like!

เป็นเสมอ สิ่งที่ดีที่สุดในการได้รับไลค์บนหน้า Facebook ของคุณมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์ที่ไม่เหมาะสม วิธีหนึ่งที่คุณจะได้รับไลค์มากขึ้นคือการเรียนรู้วิธีวางโฆษณาบน Facebook ในฐานะแคมเปญประเภทใหม่บน Facebook จึงสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โชคดีสำหรับคุณ Autos Like สามารถช่วยคุณได้! ไปที่เว็บไซต์ของเราติดต่อผู้เชี่ยวชาญและรู้ความลับในการโฆษณาบน Facebook คุณกำลังรออะไรอยู่? เข้าถึงแคมเปญที่กว้างขึ้นกับเราตอนนี้!

Leave a Comment