Autos Like: Influencer content ผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยง

Autos Like: ข้อผิดพลาดของเนื้อหา Influencer เพื่อหลีกเลี่ยง

Autos Like เป็นแนวทางของคุณในโลกของการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ เราให้คำแนะนำและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะช่วยให้คุณสำรวจอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดายและเชี่ยวชาญ ด้วยความช่วยเหลือของเรา คุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อเข้าถึงผู้ชมและขยายแพลตฟอร์มของคุณ

ข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงในฐานะผู้มีอิทธิพล การ

จัดลำดับความสำคัญการเข้าถึงเนื้อหา

ผู้มีอิทธิพลจำนวนมากทำผิดพลาดในการจัดลำดับความสำคัญของการเข้าถึงเนื้อหา แม้ว่าคุณจะมีผู้ติดตามเพียงไม่กี่คน แต่สิ่งที่สำคัญคือเนื้อหาและหัวข้อหลักของบล็อก/vlog ของคุณ 

ข้อผิดพลาดประการหนึ่งที่ผู้มีอิทธิพลจำนวนมากทำคือการสร้างเนื้อหาที่ผู้มีอิทธิพลเกือบทั้งหมดทำเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ติดตามของพวกเขาจะชอบ ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ คุณควรคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ เพราะเนื้อหาจะเข้าถึงผู้ชมได้มากกว่าแค่ผู้ติดตามของคุณ

การสร้างเนื้อหาที่คุณคิดว่าจะทำให้คุณดูเท่ 

ทุกวันนี้มี Influencer จำนวนมากที่สร้างเนื้อหาไร้สาระเพียงเพื่อความสนุกสนานเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ชมของพวกเขาจะชอบมัน ตัวอย่างหนึ่งของเนื้อหาประเภทนั้นคือวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับการเล่นตลก แม้ว่าการเล่นแกล้งกันจะเป็นเรื่องสนุกและน่าขบขัน แต่ก็มีการแกล้งกันที่อาจมากเกินไปและคนอื่นมองว่าไม่อ่อนไหวและโง่เขลา 

หากคุณต้องการเข้าถึงผู้ชมในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น นี่ไม่ใช่วิธีที่จะไป ลองนึกถึงเนื้อหาอื่นๆ ที่สามารถใช้กับผู้ดูของคุณได้ เช่น คำแนะนำ กลเม็ดเคล็ดลับ บทเรียนชีวิต และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเนื้อหาที่ให้ความบันเทิง เช่น บล็อก/vlogs ท่องเที่ยว บทช่วยสอน และอื่นๆ

การใช้แฮชแท็กไม่ดี

การใช้แฮชแท็กสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงโซเชียลมีเดียได้มากขึ้นและได้รับการเปิดเผย นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทราบว่าคุณต้องการเข้าถึงและจัดลำดับความสำคัญของผู้ชมประเภทใด เมื่อใช้แฮชแท็ก คุณสามารถใช้ได้มากเท่าที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องใช้จำนวนมากขนาดนั้นหากต้องการเข้าถึงผู้ชมของคุณ แม้ว่าแฮชแท็กสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ แต่ควรใช้เฉพาะแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

การใช้บอท

บางครั้ง แม้ว่าคุณจะใช้ความพยายามอย่างมากกับเนื้อหาของคุณ แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังเสมอไป อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรพึ่งพาบอทเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ความสำเร็จนั้นแตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำสำเร็จโดยไม่ต้องใช้อะไรนอกจากความพยายามและความเพียรของคุณ 

การแชร์เนื้อหาผิดเวลา

ในฐานะผู้มีอิทธิพล จังหวะเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดความสนใจจากผู้ชมของคุณ คุณควรกำหนดเวลาการอัปโหลด vlog/blog อย่างถูกต้องและปฏิบัติตามเพื่อให้ผู้ติดตามของคุณรู้ว่าเมื่อใดควรคาดหวังเนื้อหาต่อไปของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมุ่งมั่นที่จะอัปโหลด vlog หนึ่งรายการต่อสัปดาห์ วิธีที่ดีที่สุดคือทำตามกำหนดเวลานั้น ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณกำลังจะอัปโหลด ผู้ชมของคุณจะรออยู่แล้ว

Leave a Comment