ห้าขั้นตอนแรกของการเป็น Influencer

ห้าขั้นตอนแรกของการเป็น Influencer การInfluencer

เป็นเป็นหนึ่งในอาชีพที่สนุกที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามมันยังคงเป็นงานแม้ว่าจะมีขึ้นเพื่อความบันเทิงก็ตาม มีกำหนดการติดตามหัวข้อที่ต้องค้นคว้าและความรับผิดชอบที่ต้องระวัง ห้าขั้นตอนแรกในการเป็น Influencer จาก Autos-like:

  1. ตัดสินใจว่าต้องการเสนอเนื้อหาประเภทใด

เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนส่วนใหญ่ อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาสนใจจริงๆหรืออาจเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้เมื่อเติบโตขึ้นเนื่องจากภูมิหลังครอบครัว บางคนไม่มีข้อมูลอ้างอิงดังกล่าว ไม่ต้องกังวลเพราะมีตัวเลือกอื่น ๆ ผู้มีอิทธิพลหลายคนจัดทำวิดีโอบล็อกบรรยายหรือแสดงตลกขบขัน เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหลายเดือน 

  1. เลือกแพลตฟอร์ม 

ประเภทของเนื้อหาที่คุณต้องการให้ทำงานได้ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มเฉพาะ หากคุณกำลังสร้างวิดีโอ YouTube และ Facebook คือช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุด ภาพประกอบได้รับการเผยแพร่อย่างดีที่สุดบน Twitter หรือ Tumblr แต่เพลงจะถูกแชร์บน SoundCloud ได้ดีที่สุด Twitch เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการถ่ายทอดสดสตรีม แต่ตอนนี้ Facebook และ YouTube รองรับเนื้อหาดังกล่าวแล้ว!

  1. วางแผนเนื้อหาของคุณสำหรับการผลิตระยะยาว

อย่าคาดหวังว่าจะมีชื่อเสียงหลังจากหนึ่งหรือสองเนื้อหาทางออนไลน์ Leonardo da Vinci ส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักในเรื่อง Last Supper และ Mona Lisa ในปัจจุบัน แต่เขาต้องใช้เวลาหลายสิบปีในการทำงานที่มีชื่อเสียง คุณต้องแน่ใจว่าคุณสามารถสร้างเนื้อหาได้เป็นประจำ อาจเป็นรายวันหรือรายสัปดาห์ก็ได้! ความสม่ำเสมอก็สำคัญเช่นกันเพราะคุณต้องการให้ผู้ชมรับรู้เมื่อคุณกำลังจะแสดงเนื้อหาใหม่

  1. วางแผนกำหนดการผลิตและเผยแพร่ของ

คุณคุณต้องติดตามตารางเวลาของคุณแม้ว่าคุณจะทำงานด้วยตนเองก็ตาม สิ่งนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีประสิทธิผลในทุกๆวัน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีสำคัญในการรักษาความสม่ำเสมอในคุณภาพของเนื้อหาของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นส่วนที่คุณวางแผนว่าจะเผยแพร่เนื้อหาประเภทใดในแต่ละวัน / สัปดาห์ วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำเช่นนี้คือการสร้างซีรีส์สำหรับบทช่วยสอนที่แต่ละตอนหรือแต่ละบทพูดถึงองค์ประกอบบางอย่าง 

  1. มีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ

ขั้นตอนที่ห้านี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณเผยแพร่เนื้อหาแรกของคุณ ใช้ประโยชน์จากจำนวนผู้แสดงความคิดเห็นของคุณในขณะที่คุณทำได้เพราะคุณไม่สามารถติดตามพวกเขาทั้งหมดได้เมื่อถึง 100 คนตอบทุกคำถามและพิจารณาความคิดเห็นทั้งหมด มีส่วนร่วมในการอภิปรายถ้าคุณต้อง อย่าพยายามอ้อนทุกคน ดึงดูดเฉพาะคนที่คุณต้องการดึงดูด 

ปรับปรุงและแก้ไข

นี่ไม่ใช่ขั้นตอน แต่เป็นสภาวะของจิตใจ หาวิธีปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาและการนำเสนอต่อไป คุณยังสามารถปรับปรุงวิธีการทำงานหรือเข้าถึงผู้ชมได้อีกด้วย หากมีปัญหาเช่นไม่มีหัวข้อให้สำรวจหรือหาจุดจบของช่องของคุณให้โพล่งออกมาด้วยแนวคิดใหม่หรือรับรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน

Leave a Comment