Autos Like: ให้เว็บไซต์ของคุณมีและจำนวนการดูเพิ่มขึ้นใน 6 ขั้นตอนง่ายๆ

Autos Like: ให้เว็บไซต์ของคุณมีและจำนวนการดูเพิ่มขึ้นใน 6 ขั้นตอนง่ายๆ

เป็นอินเทอร์เน็ต ยังคงโจมตีผู้คนด้วยวัสดุนับพันอย่างต่อเนื่องทุกวัน มันจะสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณหากคุณรู้จักวิธีโดดเด่น คุณไม่ต้องการให้บล็อกของคุณที่คุณทำงานอย่างหนักเพื่อให้ถูกละเลยเพราะคนอื่นอยากจะดูอย่างอื่นมากกว่า

เพื่อให้บล็อกของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณเปลี่ยนเป็นบทความแบบรายการหรือ “รายการ” สั้นๆ หากคุณไม่คุ้นเคยกับสิ่งที่เป็นรายการ บทความคือบทความที่สื่อสารกับผู้อ่านอย่างเฉพาะเจาะจง และข้อมูลที่พวกเขาจะต้องดูดซับ ที่ Autos Like เราต้องการช่วยคุณสร้างรายการของคุณเองด้วยคำแนะนำ 6 จุดที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามนี้ 

ตัดสินใจว่าคุณกำลังเขียนเกี่ยวกับอะไรตัดสินใจว่าจะเขียนเกี่ยวกับอะไร

ก่อนที่คุณจะเริ่มเขียน คุณต้องก่อน การรู้หัวข้อของคุณจะช่วยให้คุณเขียนรายการได้ง่ายขึ้นและเป็นแนวทางในการเขียนและไม่ควรเขียน

สร้างชื่อที่ดึงดูดความสนใจ

ในการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ต ผู้คนถูกโจมตีอย่างหนัก ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อของคุณโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน ในการสร้างชื่อเรื่องที่น่าดึงดูดใจ ต้องทำดังนี้:

 • พูดทันทีว่ารายการนั้นเกี่ยวกับอะไรบุรุษ
 • พูดคุยกับผู้อ่านโดยตรงโดยใช้คำสรรพนามที่สอง เช่น “คุณ” และ “คุณ” 
 • ข้อมูล/การดำเนินการที่แน่นอนของผู้อ่าน ต้องรู้/ทำ
 • เป้าหมายเฉพาะ

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณต้องการให้รายการของคุณเป็นเคล็ดลับเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย ชื่อที่ดีจะมีลักษณะดังนี้:

“Social Media Stardom: Top 10 Ways for You to Get Likes and be Internet มีชื่อเสียง”

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำเกี่ยวกับชื่อของคุณก็คือไม่ควรเป็น รายการ Clickbait มักจะมีการพูดเกินจริงโดยมีขอบของข้อมูลเท็จเพียงเพื่อให้ได้มุมมองและชอบ คุณอาจถูกล่อลวงให้ทำสิ่งนี้เป็นทางลัดเพื่อให้มองเห็นได้ง่าย แต่หากคุณยังทำเช่นนี้ต่อไป ในที่สุด ทุกคนจะไม่มีวันเชื่อถือแบรนด์ของคุณ

ทำวิจัยที่จำเป็น

เมื่อคุณได้คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการเขียน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณถูกต้องโดยดูจากแหล่งข้อมูลที่เหมาะสม ด้วยข้อมูลที่มีอยู่มากมาย อย่าทำลายชื่อเสียงของแบรนด์ด้วยการแบ่งปันข้อมูลที่ผิด

หากคุณต้องการทราบว่าข้อมูลที่คุณมีนั้นถูกต้องหรือไม่ คุณต้องแน่ใจว่าข้อมูลต่อไปนี้:

 • มาจากแหล่งที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้
 • รายงานที่สม่ำเสมอจะพบในเว็บไซต์อื่น ๆ
 • มีผู้เชี่ยวชาญในการสำรองข้อมูลนี้

สร้างรายการ เค้า

ร่าง เป็นแผนงานที่จะบอกคุณว่าคุณกำลังจะเขียนเกี่ยวกับอะไร คุณจะพูดอย่างไร และหมายเหตุอื่นๆ ที่คุณอาจต้องการเมื่อคุณเริ่มเขียน การทำเช่นนี้จะทำให้งานเขียนของคุณเครียดน้อยลง เร็วขึ้น และจะทำให้งานเขียนของคุณอ่านง่ายขึ้นอย่างมาก

เสร็จสิ้นการเขียนคำนำและบทสรุป

เมื่อคุณทำทุกประเด็นของคุณเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาเขียนคำนำและบทสรุปของคุณ 

บทนำ

คุณควรเริ่มต้นด้วยสิ่งที่น่าสนใจที่จะพูดหรือพูดคุยเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อ่าน จากนั้นจึงนำพวกเขาไปสู่สิ่งที่เป็นรายการ วิธีที่ดีในการดึงดูดผู้อ่านอาจเป็นเรื่องต่อไปนี้:

 • เรื่องตลกที่เกี่ยวข้องและตลก
 • ความคิดเห็นที่หนักแน่นและเป็นส่วนตัว
 • เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง
 • ข้อเท็จจริง
 • ต่อไปให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีที่จะก้าวไปสู่ประเด็นที่คุณกำลังจะทำ 

Autos Like: Influencer content ผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยง

Autos Like: ข้อผิดพลาดของเนื้อหา Influencer เพื่อหลีกเลี่ยง

Autos Like เป็นแนวทางของคุณในโลกของการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ เราให้คำแนะนำและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะช่วยให้คุณสำรวจอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดายและเชี่ยวชาญ ด้วยความช่วยเหลือของเรา คุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อเข้าถึงผู้ชมและขยายแพลตฟอร์มของคุณ

ข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงในฐานะผู้มีอิทธิพล การ

จัดลำดับความสำคัญการเข้าถึงเนื้อหา

ผู้มีอิทธิพลจำนวนมากทำผิดพลาดในการจัดลำดับความสำคัญของการเข้าถึงเนื้อหา แม้ว่าคุณจะมีผู้ติดตามเพียงไม่กี่คน แต่สิ่งที่สำคัญคือเนื้อหาและหัวข้อหลักของบล็อก/vlog ของคุณ 

ข้อผิดพลาดประการหนึ่งที่ผู้มีอิทธิพลจำนวนมากทำคือการสร้างเนื้อหาที่ผู้มีอิทธิพลเกือบทั้งหมดทำเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ติดตามของพวกเขาจะชอบ ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ คุณควรคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ เพราะเนื้อหาจะเข้าถึงผู้ชมได้มากกว่าแค่ผู้ติดตามของคุณ

การสร้างเนื้อหาที่คุณคิดว่าจะทำให้คุณดูเท่ 

ทุกวันนี้มี Influencer จำนวนมากที่สร้างเนื้อหาไร้สาระเพียงเพื่อความสนุกสนานเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ชมของพวกเขาจะชอบมัน ตัวอย่างหนึ่งของเนื้อหาประเภทนั้นคือวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับการเล่นตลก แม้ว่าการเล่นแกล้งกันจะเป็นเรื่องสนุกและน่าขบขัน แต่ก็มีการแกล้งกันที่อาจมากเกินไปและคนอื่นมองว่าไม่อ่อนไหวและโง่เขลา 

หากคุณต้องการเข้าถึงผู้ชมในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น นี่ไม่ใช่วิธีที่จะไป ลองนึกถึงเนื้อหาอื่นๆ ที่สามารถใช้กับผู้ดูของคุณได้ เช่น คำแนะนำ กลเม็ดเคล็ดลับ บทเรียนชีวิต และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเนื้อหาที่ให้ความบันเทิง เช่น บล็อก/vlogs ท่องเที่ยว บทช่วยสอน และอื่นๆ

การใช้แฮชแท็กไม่ดี

การใช้แฮชแท็กสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงโซเชียลมีเดียได้มากขึ้นและได้รับการเปิดเผย นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทราบว่าคุณต้องการเข้าถึงและจัดลำดับความสำคัญของผู้ชมประเภทใด เมื่อใช้แฮชแท็ก คุณสามารถใช้ได้มากเท่าที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องใช้จำนวนมากขนาดนั้นหากต้องการเข้าถึงผู้ชมของคุณ แม้ว่าแฮชแท็กสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ แต่ควรใช้เฉพาะแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

การใช้บอท

บางครั้ง แม้ว่าคุณจะใช้ความพยายามอย่างมากกับเนื้อหาของคุณ แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังเสมอไป อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรพึ่งพาบอทเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ความสำเร็จนั้นแตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำสำเร็จโดยไม่ต้องใช้อะไรนอกจากความพยายามและความเพียรของคุณ 

การแชร์เนื้อหาผิดเวลา

ในฐานะผู้มีอิทธิพล จังหวะเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดความสนใจจากผู้ชมของคุณ คุณควรกำหนดเวลาการอัปโหลด vlog/blog อย่างถูกต้องและปฏิบัติตามเพื่อให้ผู้ติดตามของคุณรู้ว่าเมื่อใดควรคาดหวังเนื้อหาต่อไปของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมุ่งมั่นที่จะอัปโหลด vlog หนึ่งรายการต่อสัปดาห์ วิธีที่ดีที่สุดคือทำตามกำหนดเวลานั้น ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณกำลังจะอัปโหลด ผู้ชมของคุณจะรออยู่แล้ว

Autos Like: เคล็ดลับในการทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ

คล้ายกับการที่กรุงโรมไม่ได้สร้างขึ้นภายในวันเดียวเว็บไซต์ไม่ประสบความสำเร็จ ในช่วงเวลาสั้น ๆ เดียวกัน คุณต้องพัฒนาเว็บไซต์แต่ละด้านและกำหนดปัจจัยที่มีบทบาทอย่างมากต่อความสำเร็จ

เมื่อคุณได้รับสิ่งเหล่านี้ลงแล้วคุณสามารถดำเนินการปรับปรุงได้จนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการมาตลอด

ตั้งเป้าหมาย

สิ่งแรกที่คุณต้องทำก่อนสิ่งอื่นใดคือกำหนดคำจำกัดความที่ชัดเจนของเป้าหมายของคุณ หากคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่คุณจะมีเวลาที่ง่ายขึ้นในการเอาชนะอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาขวางทางคุณ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสน้อยที่จะหลงทางระหว่างทางหากเป้าหมายของคุณอยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณก้าวต่อไป

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป้าหมายขององค์กรและผู้ใช้ของคุณสอดคล้องกันเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าจะให้สิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างไร มิฉะนั้นคุณอาจมีปัญหาในการสร้างช่องและจะต้องเสียเวลาและทรัพยากรไปโดยเปล่าประโยชน์

เชื่อมต่อกับผู้ใช้ของคุณ

เว็บไซต์จำนวนมากล้มเหลวเนื่องจากขาดความน่าเชื่อถือและการเชื่อมต่อทางอารมณ์กับผู้ชม สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการได้รับความไว้วางใจและเพิ่มยอดขายของคุณได้สำเร็จ

มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณต้องรู้ว่าผู้ชมของคุณต้องการอะไรและคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้อย่างไร คุณต้องรักษาความโปร่งใสในการดำเนินงานของคุณด้วย

หากผู้ใช้ของคุณทราบเป้าหมายพันธกิจวิสัยทัศน์และคุณค่าของธุรกิจของคุณพวกเขาจะสบายใจมากขึ้นในการทำธุรกรรมกับคุณและใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ

โดดเด่นกว่าที่อื่น

ด้วยการแข่งขันที่นับไม่ถ้วนในตลาดการสร้างชื่อให้กับธุรกิจของคุณจึงเป็นเรื่องยาก คุณสามารถเอาชนะสิ่งนี้ได้ด้วยการหาวิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นกว่าที่อื่น ๆ มองหาสิ่งที่แปลกใหม่และแตกต่างในธุรกิจของคุณที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ของคุณ

นี่อาจเป็นกระบวนการสร้างสรรค์ของคุณบริการที่เชื่อถือได้หรือสินค้าชั้นยอดของคุณ เมื่อคุณสร้างสิ่งต่างๆหรือแง่มุมที่ทำให้คุณแตกต่างจากคนอื่นได้แล้วคุณต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คนอื่นรู้เกี่ยวกับข้อได้เปรียบนี้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ได้ดูทั่วไปและคล้ายกับธุรกิจอื่น ๆ ปรับแต่งสไตล์และเทมเพลตเพื่อให้สะท้อนถึงแบรนด์ค่านิยมและวัตถุประสงค์ของคุณ ด้วยการทำให้เว็บไซต์ของคุณมีส่วนร่วมผู้ใช้ของคุณจะมีแนวโน้มที่จะอยู่ในไซต์ของคุณและเรียกดูเนื้อหาของคุณต่อไป

รับฟังความคิดเห็นความ

คิดเห็นของผู้ใช้ของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณกำหนดสิ่งที่คุณต้องปรับปรุงรวมถึงสิ่งที่ทำได้ดี

คุณสามารถรวมบทวิจารณ์ของลูกค้าไว้ในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ นี่เป็นกระบวนการต่อเนื่องที่สามารถช่วยคุณได้เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตและพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเมื่อเริ่มต้น 

ชอบอัตโนมัติ: เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อไลค์ Facebook

คุณเพิ่งเริ่มเพจ Facebook ใหม่เอี่ยมและคุณกำลังหมุนและเติมเต็มเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับธุรกิจหรือบล็อกส่วนตัวคุณมีแนวคิดมากมายที่คุณแทบรอไม่ไหว แต่แล้วคุณสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่าง: หน้า Facebook ของคุณไม่ได้รับการมีส่วนร่วมมากอย่างที่คุณคาดหวังไว้

ด้วยโลกแห่งการแข่งขันของโซเชียลมีเดียในปัจจุบันสิ่งนี้อาจทำให้ท้อใจได้ มีผู้ที่เรียกมันว่าเลิกเพราะเหตุนี้ในขณะที่มีบางคนที่ใช้มาตรการที่รุนแรงและน่าสงสัย หนึ่งในนั้นคือการซื้อไลค์เฟสบุ๊ค

แม้ว่าจะเป็นวิธีง่ายๆ แต่การซื้อไลค์สำหรับเพจ Facebook ของคุณอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี หากคุณคิดจะซื้อไลค์เพื่อขยายแบรนด์ของคุณอย่า! หากต้องการทราบว่าการซื้อไลค์ Facebook คืออะไรต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณควรรู้:

บัญชี Facebook ที่ใช้สำหรับการซื้อไลค์นั้นเป็นของปลอม 

คุณต้องการไลค์ Facebook จำนวนมากเพราะคุณต้องการให้คนอื่นมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ เพิ่มความนิยมให้กับเพจ Facebook ของคุณ เพจยอดนิยมสามารถดึงดูดลูกค้าจำนวนมากได้เพราะหากคุณมีไลค์มากเพจนั้นจะดูเป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือมากกว่าธุรกิจที่มีการมีส่วนร่วมกับ Facebook ต่ำกว่า 

อย่างไรก็ตามหากคุณพิจารณาซื้อไลค์ Facebook คุณควรทราบว่าโปรไฟล์ที่ใช้เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของคุณเป็นบัญชีปลอมทั้งหมด ไม่ใช่โปรไฟล์ที่สร้างขึ้นซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาทุกประเภท

เนื่องจากอัลกอริทึมและระบบความปลอดภัยของ Facebook บัญชีปลอมเหล่านี้จึงถูกตรวจพบและลบออกไปเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าการมีส่วนร่วมของเพจของคุณอาจลดลงอย่างกะทันหัน

ถือเป็นการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Facebook

คุณไม่มีแนวโน้มที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ใด ๆ ของคุณ แต่อย่างใดหากคุณซื้อไลค์ การกระทำนี้ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Facebook หากพวกเขาตรวจพบว่าคุณซื้อไลค์ของคุณพวกเขาสามารถระงับหรือแม้กระทั่งปิดเพจของคุณ สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดอาจเป็นเรื่องที่ Facebook ยื่นฟ้องคุณ 

คุณสูญเสียความซื่อสัตย์ในกระบวนการ

ซื้อสิ่งที่ชอบรู้สึกผิดเพราะความประทับใจที่ต้องโกงเพื่อความสำเร็จทำให้คุณสูญเสียความซื่อสัตย์ ที่สำคัญกว่านั้นคือการส่งข้อความผิดไปยังลูกค้าที่คาดหวังของคุณ พวกเขาสามารถเห็นบางสิ่งบางอย่างผิดปกติ หากคุณโกหกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบใครจะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่? 

เพิ่มการมีส่วนร่วมของ Facebook ด้วย Autos Like!

เป็นเสมอ สิ่งที่ดีที่สุดในการได้รับไลค์บนหน้า Facebook ของคุณมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์ที่ไม่เหมาะสม วิธีหนึ่งที่คุณจะได้รับไลค์มากขึ้นคือการเรียนรู้วิธีวางโฆษณาบน Facebook ในฐานะแคมเปญประเภทใหม่บน Facebook จึงสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โชคดีสำหรับคุณ Autos Like สามารถช่วยคุณได้! ไปที่เว็บไซต์ของเราติดต่อผู้เชี่ยวชาญและรู้ความลับในการโฆษณาบน Facebook คุณกำลังรออะไรอยู่? เข้าถึงแคมเปญที่กว้างขึ้นกับเราตอนนี้!

Autos Like: คู่มือผู้มีอิทธิพลทุกคนในการสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม!

การทำตัวให้ลอยนวลในฐานะผู้มีอิทธิพลเป็นงานที่ยากลำบากโดยเฉพาะการมีใบหน้าใหม่ ๆ ปรากฏบนโซเชียลมีเดียทุกวัน เพื่อให้ผู้ติดตามของคุณสนใจคุณต้องรู้วิธีสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้ผู้ติดตามของคุณติดใจและรอคอยมากขึ้น 

อย่างไรก็ตามการสร้างเนื้อหาที่น่าทึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย มีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณา ด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจที่จะช่วยคุณด้วยเคล็ดลับบางประการที่จะเพิ่มยอดไลค์และติดตามของคุณ! 

เป็นความจริงในโลกของผู้มีอิทธิพลที่ว่าการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความเกี่ยวข้องทางออนไลน์ เคล็ดลับเหล่านี้โดยผู้มีอิทธิพลชั้นนำจะช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ชื่อของคุณเป็นที่รู้จักไปทั่วโซเชียลมีเดีย:  

จงเป็นคนดั้งเดิม 

ไม่สำคัญว่าคุณจะเขียนเนื้อหาได้ดีหรือไม่ หากไม่ใช่ต้นฉบับก็มีโอกาสน้อยที่ผู้อ่านจะใช้เวลาอ่าน ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากมีผู้มีอิทธิพลที่มีเนื้อหาคล้ายกับคุณจำนวนผู้อ่านและผู้ติดตามจะถูกแบ่งออกไม่เหมือนกับการสร้างเนื้อหาต้นฉบับ 

ค้นหาสิ่งที่คุณรู้ว่าผู้อ่านของคุณจะสนใจและดูว่ามีใครเขียนมาก่อนหรือไม่ ไม่จำเป็นต้องเป็นหัวข้อที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสิ่งที่เป็นที่นิยม แต่คุณต้องรู้วิธีมองสิ่งต่างๆจากมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ เพื่อให้ผู้อ่านของคุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาของคุณได้ 

มุ่งเน้นไปที่การสร้างหัวข้อข่าวที่แข็งแกร่งหัวข้อ 

ข่าวเป็นสิ่งแรกที่ผู้อ่านของคุณจะเห็น หากคุณมีหัวข้อข่าวทั่วไปที่ไม่ชัดเจนมีความเป็นไปได้ที่ผู้อ่านจะไม่คลิกที่บทความของคุณ 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังสนทนาในหัวข้อเนื้อหาของคุณและทำให้ผู้อ่านสนุก! การเขียนหัวข้อข่าวที่น่าเบื่อทำให้ผู้อ่านมีความคิดว่าเนื้อหาจะเป็นแบบหุ่นยนต์และเรียบง่ายเช่นกัน 

ทำให้เนื้อหาของคุณสามารถนำไปใช้ได้จริงเนื้อหา

ที่ดีที่สุด จะให้คำแนะนำแก่ผู้อ่านเกี่ยวกับวิธีการนำข้อมูลที่คุณนำเสนอไปใช้ ในฐานะผู้มีอิทธิพลคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณเกี่ยวข้องกับชีวิตของผู้อ่าน 

อย่างไรก็ตามคุณต้องระมัดระวังในการข้ามเส้นแบ่งระหว่างการเรียกร้องกับผู้อ่านมากเกินไปและให้คำแนะนำแก่พวกเขา อย่าลืมให้พวกเขามีอิสระในการตัดสินใจเลือกของตนเองในขณะเดียวกันก็ให้แนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำ 

สามารถให้คำตอบได้

ทุกบล็อกเริ่มต้นด้วยคำถามที่ผู้อ่านของคุณต้องการคำตอบ ในฐานะผู้มีอิทธิพลคุณต้องเป็นคนที่ให้คำตอบเหล่านี้ในแบบที่ผู้อ่านเข้าใจได้ 

อย่าลืมว่าอย่าคลุมเครือกับบทความของคุณและให้คำตอบที่ตรงไปตรงมาแก่ผู้อ่านโดยไม่สูญเสียแง่มุมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์ของเนื้อหาของคุณ

ห้าขั้นตอนแรกของการเป็น Influencer

ห้าขั้นตอนแรกของการเป็น Influencer การInfluencer

เป็นเป็นหนึ่งในอาชีพที่สนุกที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามมันยังคงเป็นงานแม้ว่าจะมีขึ้นเพื่อความบันเทิงก็ตาม มีกำหนดการติดตามหัวข้อที่ต้องค้นคว้าและความรับผิดชอบที่ต้องระวัง ห้าขั้นตอนแรกในการเป็น Influencer จาก Autos-like:

 1. ตัดสินใจว่าต้องการเสนอเนื้อหาประเภทใด

เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนส่วนใหญ่ อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาสนใจจริงๆหรืออาจเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้เมื่อเติบโตขึ้นเนื่องจากภูมิหลังครอบครัว บางคนไม่มีข้อมูลอ้างอิงดังกล่าว ไม่ต้องกังวลเพราะมีตัวเลือกอื่น ๆ ผู้มีอิทธิพลหลายคนจัดทำวิดีโอบล็อกบรรยายหรือแสดงตลกขบขัน เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหลายเดือน 

 1. เลือกแพลตฟอร์ม 

ประเภทของเนื้อหาที่คุณต้องการให้ทำงานได้ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มเฉพาะ หากคุณกำลังสร้างวิดีโอ YouTube และ Facebook คือช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุด ภาพประกอบได้รับการเผยแพร่อย่างดีที่สุดบน Twitter หรือ Tumblr แต่เพลงจะถูกแชร์บน SoundCloud ได้ดีที่สุด Twitch เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการถ่ายทอดสดสตรีม แต่ตอนนี้ Facebook และ YouTube รองรับเนื้อหาดังกล่าวแล้ว!

 1. วางแผนเนื้อหาของคุณสำหรับการผลิตระยะยาว

อย่าคาดหวังว่าจะมีชื่อเสียงหลังจากหนึ่งหรือสองเนื้อหาทางออนไลน์ Leonardo da Vinci ส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักในเรื่อง Last Supper และ Mona Lisa ในปัจจุบัน แต่เขาต้องใช้เวลาหลายสิบปีในการทำงานที่มีชื่อเสียง คุณต้องแน่ใจว่าคุณสามารถสร้างเนื้อหาได้เป็นประจำ อาจเป็นรายวันหรือรายสัปดาห์ก็ได้! ความสม่ำเสมอก็สำคัญเช่นกันเพราะคุณต้องการให้ผู้ชมรับรู้เมื่อคุณกำลังจะแสดงเนื้อหาใหม่

 1. วางแผนกำหนดการผลิตและเผยแพร่ของ

คุณคุณต้องติดตามตารางเวลาของคุณแม้ว่าคุณจะทำงานด้วยตนเองก็ตาม สิ่งนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีประสิทธิผลในทุกๆวัน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีสำคัญในการรักษาความสม่ำเสมอในคุณภาพของเนื้อหาของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นส่วนที่คุณวางแผนว่าจะเผยแพร่เนื้อหาประเภทใดในแต่ละวัน / สัปดาห์ วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำเช่นนี้คือการสร้างซีรีส์สำหรับบทช่วยสอนที่แต่ละตอนหรือแต่ละบทพูดถึงองค์ประกอบบางอย่าง 

 1. มีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ

ขั้นตอนที่ห้านี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณเผยแพร่เนื้อหาแรกของคุณ ใช้ประโยชน์จากจำนวนผู้แสดงความคิดเห็นของคุณในขณะที่คุณทำได้เพราะคุณไม่สามารถติดตามพวกเขาทั้งหมดได้เมื่อถึง 100 คนตอบทุกคำถามและพิจารณาความคิดเห็นทั้งหมด มีส่วนร่วมในการอภิปรายถ้าคุณต้อง อย่าพยายามอ้อนทุกคน ดึงดูดเฉพาะคนที่คุณต้องการดึงดูด 

ปรับปรุงและแก้ไข

นี่ไม่ใช่ขั้นตอน แต่เป็นสภาวะของจิตใจ หาวิธีปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาและการนำเสนอต่อไป คุณยังสามารถปรับปรุงวิธีการทำงานหรือเข้าถึงผู้ชมได้อีกด้วย หากมีปัญหาเช่นไม่มีหัวข้อให้สำรวจหรือหาจุดจบของช่องของคุณให้โพล่งออกมาด้วยแนวคิดใหม่หรือรับรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน

เคล็ดลับง่ายๆเกี่ยวกับวิธีจัดการกับแบรนด์ออนไลน์ของคุณ

การมีธุรกิจเป็นของตัวเองถือเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในชีวิต โดยการมีธุรกิจที่เรามักจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองและแบรนด์ที่เรากำลังสร้าง เท่าที่เราต้องการให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จในทันทีก็เป็นไปไม่ได้หากไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการที่ยากลำบาก

เนื่องจากผู้คนมักจะออนไลน์มากขึ้นในปัจจุบันจึงเป็นความคิดที่ดีในการสร้างธุรกิจออนไลน์เนื่องจากรับประกันว่าจะเข้าถึงตลาดเป้าหมายของคุณได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ความจริงที่ว่าเพจหรือเว็บไซต์ของคุณควรมีจำนวนไลค์หรือการเข้าชมจำนวนมากเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังสงสัยว่าจะทำให้การทำงานที่และวิธีการที่จะทำเช่นนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วที่นี่คือบางส่วนของสิ่งที่เราได้เรียนรู้ที่นี่ที่ เหมือนAutos

ลงทุนในแบรนด์ของคุณ

มีมากกว่าเงินมากมายในการสร้างธุรกิจ ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณลงทุนเวลาของคุณและให้ความสำคัญกับสิ่งที่สามารถทำให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีโลโก้ที่สวยงามน่าสนใจเพียงพอสำหรับลูกค้าอยู่แล้ว นอกจากนี้คุณควรมั่นใจในชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณ 

ขอความเห็น 

คนในปัจจุบันมักจะไปที่ส่วนบทวิจารณ์ก่อนที่จะตัดสินใจว่าพวกเขาควรซื้ออะไรหรือไม่ เมื่อมีรีวิวดีๆบนเพจของคุณผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะรู้ว่าธุรกิจของคุณดีเพียงใด ดังนั้นอย่าลืมขอให้ลูกค้าของคุณแสดงความคิดเห็นบนเพจของคุณ

ตอบสนอง 

ลูกค้าในปัจจุบันมักจะคำนึงถึงพฤติกรรมของเจ้าของธุรกิจ ด้วยเหตุนี้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะตอบสนองต่อข้อกังวลและข้อซักถามของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะขอบคุณพวกเขาหลังจากที่พวกเขาส่งบทวิจารณ์แล้ว 

ใช้งานออนไลน์

อย่าลืมส่งเสริมธุรกิจของคุณในพื้นที่ออนไลน์อยู่เสมอ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตคุณต้องภูมิใจที่จะแบ่งปันกับคนทั้งโลก การทำเช่นนี้จะทำให้มีคนเห็นธุรกิจของคุณมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณลงทุนในการสร้างโฆษณา 

ตรวจสอบธุรกิจธุรกิจ

ของคุณ Googleของคุณและดูว่าธุรกิจของคุณอยู่ในอันดับที่ดีเพียงใด เมื่อมีอันดับที่ดีคุณจะสามารถเห็นศักยภาพของธุรกิจของคุณเติบโตไปสู่สิ่งที่ผู้คนมีชื่อเสียงมากขึ้น นอกจากนี้อาจเป็นการดีที่สุดที่คุณจะตรวจสอบคู่แข่งของคุณเพื่อดูสิ่งที่ไม่ได้ผลสำหรับพวกเขา 

ภาพรวมการ 

จัดการธุรกิจออนไลน์อาจยากเล็กน้อยเนื่องจากมีคู่แข่งจำนวนมาก อย่างไรก็ตามโดยการรู้วิธีจัดการเพจของคุณอย่างถูกต้องซึ่งคุณสามารถใช้โซเชียลมีเดียเพื่อประโยชน์ของคุณและธุรกิจของคุณได้จริง สิ่งที่สำคัญจริงๆคือคุณมีความเชื่อมั่นในธุรกิจของคุณในขณะที่คุณช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นไปอีกระดับ

4 วิธีในการเพิ่มการแสดงตนบนโซเชียลมีเดีย

4 วิธีในการเพิ่มการแสดงตัวตนของคุณบนโซเชียล มีเดีย

อินเทอร์เน็ตได้ครอบงำโลกโดยพายุและหลายอุตสาหกรรมได้หันมาใช้แพลตฟอร์มเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคของพวกเขา การมีส่วนร่วมกับโซเชียลมีเดียสามารถปรับปรุงได้และมีหลายวิธีที่จะทำ! Autos-like เป็นระบบแลกเปลี่ยนที่ผู้ใช้ออนไลน์สามารถแลกเปลี่ยน ‘ไลค์’ เพื่อปรับปรุงสถานะของกันและกันบนเว็บ 

หากนี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาแสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว เราได้รวบรวมรายการสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มสถานะโซเชียลมีเดียของคุณและเข้าถึงผู้คนจำนวนมากขึ้น! การติดต่อกับผู้อื่นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยากเสมอไป 

ไม่ว่าคุณจะทำสิ่งนี้เพื่อธุรกิจหรือการสร้างแบรนด์ส่วนตัวเรามั่นใจว่าหากคุณทำตามคำแนะนำของเราคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน 

ตั้งเป้าหมายสำหรับตัวคุณเองหรือธุรกิจของคุณ 

นี่เป็นสิ่งสำคัญของการมีส่วนร่วมของโซเชียลมีเดีย การรู้ว่าความพยายามของคุณจะนำไปสู่จุดไหนเป็นวิธีที่ดีในการขับเคลื่อนตัวเองไปสู่ความสำเร็จ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณพยายามบรรลุโควต้าธุรกิจ 

คุณสามารถมีส่วนร่วมกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ด้วยการแชร์รูปภาพหรือเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร จำนวน “ไลค์” หรือความคิดเห็นที่คุณได้รับในโพสต์เดียวนั้นสามารถช่วยให้คุณระบุการเข้าถึงในปัจจุบันของคุณได้ หากคุณตั้งเป้าหมายไว้ที่ 500 หุ้น แต่เกินจำนวนดังกล่าวภายในสิ้นสัปดาห์แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว 

หาข้อมูลเกี่ยวกับประเภทเนื้อหาที่น่าสนใจที่สุด 

มีส่วนประกอบของโพสต์โซเชียลมีเดียที่ได้รับความสนใจ คุณมีสื่อเนื้อหาและแพลตฟอร์มที่คุณจะแบ่งปัน ประเภทที่มีส่วนร่วมมากที่สุดมักเป็นสิ่งที่ บริษัท ใหญ่ ๆ ใช้เพื่อเข้าถึงตลาดเป้าหมายของตน 

หาข้อมูลเกี่ยวกับประเภทการมีส่วนร่วมที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้อยู่บนเว็บในปัจจุบัน คุณอาจพบว่าในขณะที่คุณกำลังยุ่งอยู่กับการตัดต่อวิดีโอ แต่ผู้คนก็สนใจที่จะแชร์รูปภาพหรืออินโฟกราฟิกแทน 

อย่ากลัวที่จะสร้างสรรค์ 

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้คนบนโซเชียลมีเดียจะแชร์สิ่งที่พวกเขาคิดว่าตลกน่าสนใจหรือถูกใจอย่างจริงจัง หากคุณสามารถวัดได้ว่าคุณสามารถรวมแบรนด์ของคุณเข้ากับธีมเฉพาะได้ดีเพียงใดการสร้างสรรค์ผลงานจะไม่ทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากนัก 

ในความเป็นจริงมันอาจชนะคุณมากกว่าที่คุณคาดไว้ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณสามารถช่วยคุณกำหนดพฤติกรรมของผู้ชมของคุณได้ หากคุณเห็นว่าผู้คนบนโซเชียลมีเดียเอนเอียงไปที่บทวิจารณ์ที่ตรงไปตรงมาให้พยายามตอบสนองความต้องการด้านนั้น 

สร้างความร่วมมือกับผู้ใช้รายอื่น 

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับคนอื่น ๆ ทางออนไลน์มากขึ้นคุณก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะพบความสนใจร่วมกันมากขึ้น หากคุณกำลังคิดที่จะเพิ่มสถานะของคุณควบคู่ไปกับผู้ใช้รายอื่นให้ร่วมมือกับพวกเขาว่าวิสัยทัศน์ของคุณทั้งสองจะมีชีวิตขึ้นมาได้อย่างไร ‘จิตใจดีคิดเหมือนกัน’ อย่างที่บอก!

วิธีที่ผู้สร้างเนื้อหาจำเป็นต้องรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่มา

วิธีที่ผู้สร้างเนื้อหาจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ทราบว่าอะไรคือแนวโน้ม

ชีวิตอยู่ในสภาวะคงที่ของการเปลี่ยนแปลงดังนั้นสิ่งเดียวที่ถาวรคือการเปลี่ยนแปลง ความจริงนี้อาจเป็นสารพิษและเป็นประโยชน์สำหรับผู้สร้างเนื้อหา ประการหนึ่งพวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าผู้ชมต้องการดูอ่านหรือฟังอะไรที่คุณพูดถึงหากคุณต้องการให้พวกเขาเป็นผู้เยี่ยมชมทั่วไป สิ่งนี้กดดันให้ผู้สร้างยังคงมีการใช้งานอยู่เป็นประจำโดยมักจะเลือกรับเนื้อหาใหม่ทุกวันหรือทุกสัปดาห์ ในทางกลับกันสิ่งนี้ทำให้ครีเอเตอร์มีโอกาสที่จะมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ!

‘เทรนด์’ เป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน ประเด็นร้อนในวันนี้อาจเป็นข่าวเก่าหรือไม่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสามวัน ข้อเท็จจริงในเช้าวันนี้อาจถูกหักล้างหรืออัปเดตอย่างสมบูรณ์ในช่วงบ่าย โชคดีที่ผู้สร้างเนื้อหามีรายการตัวเลือกมากมายในการรับทราบข่าวสารล่าสุด ต่อไปนี้เป็นวิธีการบางอย่างที่ เหมือนอัตโนมัติ อยู่ในยุคของข้อมูล: สร้าง

การเชื่อมต่อกับ บริษัท หรือผู้สร้างรายอื่น

เป็นเรื่องปกติที่ผู้สร้างเนื้อหาจะเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรหรือกลุ่ม บริษัท ต่างๆมักจะทำการวิจัยของตนเองเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและกลุ่มประชากรเป้าหมาย อย่างไรก็ตามผู้สร้างเนื้อหารายอื่นมักจะอยู่บนเรือลำเดียวกัน สมาชิกทุกคนในกลุ่มสามารถแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในหัวข้อหนึ่ง ๆ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการพูดคุยและความคิดเห็นที่พวกเขาทุกคนควรสนับสนุน วิธีนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้สร้างได้รับการอัปเดต แต่ยังให้ความรู้ในการเลือกหัวข้อและโทนสีที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาถัดไป

สมัครรับจดหมายข่าวและช่องข่าว

หลายคนอาจโต้แย้งว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นแหล่งข้อมูลที่เพียงพอสำหรับสิ่งที่กำลังมาแรงทั่วโลก อย่างไรก็ตามโพสต์บนโซเชียลมีเดียไม่ได้รับการกรองพิสูจน์อักษรหรือแม้กระทั่งการพิจารณาก่อนที่จะแชร์ อาจมีคนโต้แย้งว่ามันง่ายที่จะจัดการกับความชอบของคน ๆ หนึ่ง แต่มันก็ง่ายเหมือนกันที่จะแอบผ่านบล็อกของบัญชีและทำตาม ยังดีกว่าที่จะบริโภคข่าวสารจากเว็บไซต์ที่เขียนและแก้ไขโดยผู้เชี่ยวชาญ 

การใช้โพสต์ที่แชร์ของผู้คนจะ จำกัด มุมมองของนักวิจัยในหัวข้อนั้นด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงอาจตีความผิดได้ ร้านข่าวพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริบทที่เหมาะสมสำหรับทุกเรื่องตราบเท่าที่ผู้อ่านพยายามอ่านบทความทั้งหมดจริงๆไม่ใช่แค่พาดหัว

ยึดติดกับสาขาที่คุณคุ้นเคย

เนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจผิดจากการขาดข้อมูลผู้สร้างเนื้อหาจึงควรให้ความรู้เกี่ยวกับหัวข้อและบริบทของหัวข้อนั้นด้วยตนเอง การวิจัยต้องใช้เวลาและความพยายามจึงไม่เป็นประโยชน์สำหรับผู้สร้างที่ต้องการบล็อกหรือทำวิดีโอบล็อกเกี่ยวกับหัวข้อที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงสำหรับผู้สร้างที่ต้องการสร้างเนื้อหารายวัน นี่คือเหตุผลที่บล็อกเกอร์จำนวนมากมุ่งเน้นเฉพาะแพลตฟอร์มของตนไปที่หัวข้อหนึ่งถึงสามหัวข้อซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกัน